Không phải tóc “bob” nữa, đây mới là xu hướng tóc của năm 2017

Năm 2017 này bạn có biết xu hướng tóc mới là gì không? Hãy xem 4 xu hướng tóc được các chuyên gia dự đoán sẽ trở thành trend trong năm nay nhé.

Xu hướng tóc của năm 2016 là tóc bob, tóc nhuộm màu bạch kim, tóc cầu vồng,vv… Vậy xu hướng tóc năm 2017 là gì, và chúng có khác biệt gì với năm cũ không? Các chuyên gia tóc sẽ cho bạn và GreenGirl câu trả lời nhé. Đây sẽ là xu hướng tóc khiến các tín đồ thời trang “phát cuồng” trong năm nay.

1. Tóc xoăn – xu hướng tóc 2017

Tóc xoăn? Bạn nghĩ mình nhầm. Không đâu. Chính là nó đó, những lọn tóc xoăn bồng bềnh, nữ tính đã quay trở lại, và tất nhiên lợi hại hơn xưa. Trong năm 2016 cơn bão tóc ngắn đã càn quét mọi nơi, đi đâu bạn cũng thấy tóc ngắn, “tóc hát”, tóc ngắn năng động. Nhưng năm 2017 này sẽ là sự trở lại của tóc xoăn lọn dịu dàng, nữ tính.
Bạn hãy chuẩn bị cho mình lô cuốn tóc, máy làm xoăn, lược điện để điệu đà cùng tóc thôi nào.
Nếu tóc chưa kịp dài thì sao? Đừng lo nay bạn hoàn toàn có thể nối tóc, hoặc nuôi tóc dài ngay từ lúc này.

Xu hướng tóc 2017

Xu hướng tóc 2017

Xu hướng tóc 2017

Xu hướng tóc 2017

Xu hướng tóc 2017

2. Tóc nhuộm sáng

Các chuyên gia làm tóc đều ghi nhận màu tóc được các “vị thượng đế” yêu cầu thời gian gần đây nhất chính là “hãy nhuộm cho tôi càng sáng càng tốt” và đây là dự đoán xu hướng màu nhuộm tóc của xuân hè sắp tới.
Điều này không có nghĩa là nhuộm tóc bạch kim như năm 2016 mà là các tín đồ làm đẹp không thích những màu nhuộm trầm nữa, họ thích các màu sáng, và có thể áp dụng cho tất cả các gam màu như nâu sáng, hạt dẻ sáng, … kể cả màu đỏ, xám.

Để áp dụng xu hướng này mà không cần phải thay đổi màu nhuộm sẵn có của tóc, các chuyên gia gợi ý bạn nên highlight màu nhuộm sáng cho những lọn tóc xung quanh mặt. Cách này sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên sáng hơn và toàn bộ mái tóc cũng trở nên nổi bật hơn.

Xu hướng tóc 2017

Xu hướng tóc 2017

Xu hướng tóc 2017

3. Màu nhuộm thật “chóe”

Xu hướng màu nhuộm 7 sắc cầu vồng của năm cũ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và được tin là sẽ tiếp tục “hot” trong năm mới. Nếu bạn muốn F5 cho diện mạo của mình thì việc thử nghiệm với những màu tóc thật sặc sỡ, vui mắt như hồng tím, lục lam, cam, v.v… chắc chắn là gợi ý đáng cân nhắc.

Xu hướng tóc 2017

Xu hướng tóc thật chóe

Xu hướng tóc thật chóe

Xu hướng tóc thật chóe

Xu hướng tóc thật chóe
4. Tóc càng bóng càng tốt

Và sau cùng, khi đã “cưỡi ngựa xem hoa” với hàng loạt xu hướng mới mẻ thì các tín đồ làm đẹp vẫn luôn ao ước có một mái tóc thật bóng mượt, óng ả. Đây cũng chính là xu hướng tóc đình đám thứ 4 của năm 2017. Để sở hữu mái tóc óng mượt, bạn sẽ cần chăm sóc tóc mình kỹ càng hơn cũng như đầu tư vào những sản phẩm làm tăng độ bóng cho tóc như serum dưỡng, nước xịt bóng tóc, v.v… Trong trường hợp bạn là một “con nghiện” nhuộm tóc thì việc nhuộm highlight cũng như kết hợp nhiều sắc độ màu nhuộm khác nhau cũng sẽ tạo hiệu ứng tóc bóng hơn trông thấy.

Xu hướng Tóc càng bóng mượt càng tốt

Xu hướng Tóc càng bóng mượt càng tốt

Xu hướng Tóc càng bóng mượt càng tốt

(Theo Trí thức trẻ)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *