Kem chanh dứa mát lạnh và độc đáo

Bạn có biết loại quả nào ăn vào mát và không sợ nổi mụn mùa hè? Còn giúp bạn duy trì vóc dáng? Đó chính là quả dứa. Với cách làm kem chanh dứa mát lạnh cho mùa hè này, bạn sẽ thấy mùa hè thật tuyệt vời.

Không phải là cách ăn dứa bình thường hàng ngày bạn hay làm, với các làm kem chanh dứa độc đáo dưới đây bạn sẽ có món kem tráng miệng đẹp mắt và ngon miệng.

Kem chanh dứa
Kem chanh dứa đẹp mắt và ngon miệng, hoàn toàn không béo

Thành phần làm kem chanh dứa

– 2 quả dứa tự nhiên
– 4 – 8 thìa cafe đường (hoặc bạn có thể thay bằng 1 chén sữa tươi có đường)
– 1/2 cốc nước lạnh
– Một quả chanh tươi vắt nước.

Cách làm kem chanh dứa

– Cắt đôi quả dứa thành 2 nửa.Khoét hết ruột quả dứa bên trong và đem đi xay nhuyễn cùng nước mát, đường và nước ép 1 quả chanh.
– Rót sinh tố vừa xay nhuyễn vào các nửa quả dứa. Cho vào ngăn đá tủ lạnh để trong khoảng 1 – 2 giờ.
– Khi kem đã đông lại, bạn cần 1 chiếc thìa để ăn món kem yêu thích này.
– Tận hưởng nó thôi.

Tận hưởng kem chanh dứa
Tận hưởng kem chanh dứa

Ghi chú: Để có hình dạng kem chanh dứa đẹp mắt và dễ làm, hãy bổ quả dứa theo chiều dọc. Sau đó cắt các khúc ruột dứa bằng dao nhọn, và dùng thìa để nạo hết lớp ruột quả dứa đem đi xay nhuyễn. Sử dụng vỏ quả dứa để làm nơi chứa kem chanh dứa, thật tuyệt vời phải không nào.

Làm kem chanh dứa
Để lấy ruột dứa dễ dàng bạn hãy dùng dao xắt nhỏ thịt dứa theo hình ô vuông thế này

Món kem chanh dứa là một món tráng miệng hấp dẫn được giới thiệu từ Susanah có biệt danh “Organic Girl”. Cô ấy sở hữu một thân hình hoàn hảo, đôi chân dài, và xinh đẹp nhờ thực hiện chế độ ăn từ những rau quả tự nhiên. Thực phẩm hữu cơ sạch có thể đắt hơn nhưng nó là một sự lựa chọn tốt cho sức khỏe và lối sống lành mạnh của bạn.

Kem chanh dứa không béo
Món tráng miệng không sợ béo

Nguồn Susanah/the-girl-who-ate-everything.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *