Bắt tay làm những quả ớt chuông trứng hoàn hảo cho bữa sáng

Ớt chuông trứng = Bữa sáng dễ ăn

Bạn thích hương vị của những quả ớt chuông? Kết hợp ớt chuông cùng trứng để ăn sáng sẽ là một món ăn hoàn hảo.

Những chiếc thuyền Ớt chuông trứng

Thành phần

– 3 quả ớt chuông các loại
– 6 quả trứng lớn
– muối, gia vị

Nguyên liệu để nhồi

– Rau chân vịt thái nhỏ
– Nấm baby bella thái lát (loại nấm có nhiều thịt, mũ nấm sâu đậm đường kính hơn 15cm) hoặc dùng nấm rơm.
– cà chua thái hạt lựu
– rau húng quế (Basil) xắt nhỏ
– Nước sốt cay salsa (làm từ cà chua, hành, ớt đỏ)
– Pho mát

Cách làm ớt chuông trứng

1. Chuẩn bị một lò nướng khoảng 190oC
2. Bổ đôi quả ớt chuông. Loại bỏ ruột và hạt. Đặt lên khay nướng bánh mì
3. Nướng trong 20 phút
4. Mỗi nửa quả ớt chuông bạn đập 1 quả trứng vào. Thêm muối và hạt tiêu vừa vị ăn
5. Thêm rau bina, nấm đã xắt nhỏ ở trên vào 2 nửa quả ớt chuông.
5. Thêm cà chua, húng quế vào 2 nửa quả ớt chuông
7. Thêm nước sốt cay salsa, pho mát vào 2 nửa quả ớt chuông còn lại
9. Cho các thuyền ớt chuông trứng này vào trong lò nướng thêm 15 phút. Hoặc cho tới khi phần lòng trắng trứng chín và khô lại, hoặc cho đến khi trứng chín theo cách bạn muốn ăn.
10. Thưởng thức những thuyền ớt chuông trứng này thôi nào.

Ớt chuông trứng ăn sáng
Ớt chuông trứng ăn sáng. Nguồn:  Tasty Vegetarian

(Lana dịch)

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *